แม่ๆ ไปตรวจครรภ์5wหมอบอกท้องลม เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ร้องไห้หนักมาก

แม่ๆ เวลาไปตรวจครรภ์5weekหมอบอกท้องลม ยุติการตั้งครรภ์ ภายใน1เดือนหากไม่หลุดให้ไปดูดออก มีหมอที่ดูเลยเคยแจ้งแบบนี้ไหมค่ะ ร้องไห้หนักมาก #ขอคำแนะนำค่ะ

33 ตอบกลับ

บางคนซาวเจอตอน 9 วีคก็มีนะคะ อย่าเพิ่งท้อ นะคะ ขอเราก็หมอบอกน่าจะท้องลม 80% แต่มาตรวจเจอหัวใจ ตอน 7 วีคค่ะ