แม่ๆ ไปตรวจครรภ์5wหมอบอกท้องลม เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ร้องไห้หนักมาก

แม่ๆ เวลาไปตรวจครรภ์5weekหมอบอกท้องลม ยุติการตั้งครรภ์ ภายใน1เดือนหากไม่หลุดให้ไปดูดออก มีหมอที่ดูเลยเคยแจ้งแบบนี้ไหมค่ะ ร้องไห้หนักมาก #ขอคำแนะนำค่ะ

33 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะท้องแรกท้องลม 12 สัปดาห์น้องหลุดค่ะ 2 เดือนต่อมา ท้อง 2 น้องปกติดีตอนนี้ 32+1 แล้วค่ะ

ไปซาวตอน6วีคค่ะ หมอบอกไม่เจออะไร เสียงหัวใจก็ไม่มี 😢 แอบกลัวเหมือนกันค่ะ รอ8วีคจะซาวใหม่

4y ago

สู้ๆ ค่ะ รอลุ้นไปด้วยกัน

แม่ใจเย็นๆนะคะ ของเราไปตอน 6w เจอถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอน้องเหมือนกัน หมอนัดอีกทีตอน 8w ก็เจอค่ะ

4y ago

ค่ะ

เราซาวน์ครั้งแรก7wเจอแต่ถุงค่ะ 12wเราถึงเจอน้อง หมอด่วนสรุปไปรึเปล่าคะ แม่ใจเย็นๆรอก่อนนะคะ

4y ago

ค่ะ รออีกสัก2อาทิตจะไปหาคุณหมอที่ใหม่ค่ะ

5วีคเอง บางทียังไม่เจอตัวน้องค่ะ แม่รออีกหน่อยสักเดือนค่ะ และก็ลองไปตรวจที่อื่นดูอีกค่ะ

4y ago

ค่ะ ลุ้นทุกวัน อยากให้หลายสัปดาห์อีกหน่อย ไปครั้งหน้าน่าจะเริ่มเห็นตัวน้อง

ของเราตอน 5W หมอยังไม่ซาวด์นะคะ หมอนัดซาวด์ตอน 9W คุณแม่อย่าเพิ่งเครียดนะ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้5wเห็นถุงค่ะ หมอก็พูดอาจจะเป็นท้องลม หมอนัดอีกที8wเหนตัวและหัวใจเต้นค่ะ

4y ago

หมอไม่นัดต่อเลย แค่บอกถ้าไปหลุดเองให้ไปดูดออก T____T

บ้านนี้ไปซาวด์ช่วง6-7วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ อีก1เดือนซาวด์ใหม่ก็เจอน้องค่ะ

รอ7-8วีคดีกว่าไหมคะคุนแม่จะเห็นชัด ถ้าไม่เจออีกค่อยตัดสินใจยุติการตั้งครรภ์

บ้านนี้ไปซาวด์มา9+3w เจอแต่ถุงค่ะ แต่หมอจะนัดไปซาวด์ใหม่ กังวลนิดน่อย