เรื่องวัคซีนเด็ก

แม่ๆ เลือกวัคซีนให้ลูกของรัฐบาลหรือเอกชนดีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือกแบบแพคเก็ตเอกชนค่ะ สะดวกดีคนไม่แออัด มีที่จอดรถ ไม่ต้องใช้เวลาทั้งวัน ได้คุยและซักถามหมอจนหนำใจ บริการดี

11mo ago

กำลังคิดอยู่เลยค่ะแม่ กำลังตัดสินใจจองแพ็คเกจ ไม่รู้ว่าวัคซีนต่างกันมากมั้ยกับรัฐบาลค่ะ