เตรียมของไปคลอด👜🎒

แม่ๆ เริ่มเตรียมของให้ลูกตอนกี่เดือนกันคะ😊 แม่บ้านนี้ 35 weeks แล้วยังได้อะไรไม่ครบเลยจ้า😆😆 #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ❤️❤️🥰

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มซื้อทีละนิดตั้งแต่ 20 วีค เอามาซักมาเตรียมตอน 32 วีค หลังแอ่นหมดแล้วค่ะ เหนื่อยมาก เหลือจุกจิกอีกนิดหน่อย ยังไม่ครบเหมือนกันค่ะ

33วีคค่ะ กำลังจะเริ่มซักเสื้อผ้าน้องและเตรียมของต่างๆใส่ลงตะกร้าแล้ว ทำงานทุกวันกลัวจะลืมว่าลูกกี่วีค55555

ตั้งแต่รู้ว่าท้องของลูกเราก็ทยอยซื้อเลยค่ะ ส่วนกระเป๋าคลอดเราจัดรอตั้งแต่34wเผื่อฉุกเฉินค่ะ

เตรียมเมื่อไรไม่รู้คะ แต่คุณหมอบอก37วีคแม่เตรียมกระเป๋าไว้เลยอะไรก็เกิดขึ้นได้คะ

ทยอยซื้อเรื่อยๆตั้งแต่4เดือน ตอนนี้7เดือนแล้ว อยากซื้อตอนไหนก็ซื้อเงินเรา

บ้านนี้ก่ะว่า36wค่อยเตรียม ตอนนี้34wแล้ว ท้อง2แต่ก็ยังตื่นเต้นนะคะ😊

เตรียมเลยค่ะ บ้านนี้เตรียมตั้งแต่7-8เดือน เพราะคลอดไวท้องแรก 37+3ค่ะ

เรื่มทยอยตอน32วีคค่ะ ตอนนี้36วีคแล้วยังไม่ครบเลยค่ะ

37 จ้า เพราะถ้าท้องแก่แล้ว จะลำบากเอาค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่7เดือนคะ