สอบถามแม่ๆนะคะ

แม่ๆ เตรียมอะไรไปคลอดบ้างคะ ท้องแรกค่ะไม่รู้จะเตรียมอะไรบ้างเลยค่ะ คลอด รพ. รัฐค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว เสื้อผ้า ผ้าเช็ดตัว สบู่เด็ก ผ้าห่ม ถุงมือ ถุงเท้า ของใช้แม่ค่ะ