ของเตรียมคลอด

แม่ๆ เตรียมของไปคลอดกันเยอะไหมคะ ต้องเตรียมอะไรไปบ้าง เอาอะไรไปเท่าไหร่บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🥰 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

สิ่งที่ต้องเอาไป รพ.หลักๆมีเท่านี้คะ เอาไปเท่าที่จำเป็นไม่ต้องเอาไปมาก