เตรียมของรอคลอด

แม่ๆ เตรียมของรอคลอดตอนกี่เดือนกันคะ?

7 ตอบกลับ

เตรียมตั้งแต่13wแล้วคะ ถยอยซื้อเรื่อยๆ​ ตอนนี้19wเกือบครบแล้วคะ​ ถ้าเตรียมช่วง8-9เดือน​ กลัวไม่ทัน​ เพราะ​7-9เดือนคือช่วงที่น้องสามารถ​ออกมาได้ตลอดเวลา​เพราะร่างกาย​เขาพร้อมแล้ว​ บ้างคนแตกตอน38w​ บ้างคนแตก39w​ คิดว่าคลอดตามกำหนด​เลยไม่ได้เตรียมของ​ สรุปไปคลอด​ วิ่งซื้อกันใหญ่เลยคะ​ เลยต้องเตรียมไว้ก่อน เหลือแต่รอซัก​ และพับใส่กระเป๋า​ รอคลอดอย่างเดียว​คะ

เตรียมไป 98%แล้วค่ะ ทยอยตั้งแต่5เดือน ซื้อทีเดียวไม่ไหว หมดเยอะมาก ส่วนมากแม่กดแอพส้ม ส่งฟรี

ทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนเลยค่ะ คลอดเดือนหน้า ตอนนี้เหลือแค่ซักค่ะ

เริ่มซื้อตั้งแต่6เดือนตอนนี้8เดือนแล้วยังไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่แรกตอนนี้27วีค ใกล้ครบแล้วค่ะ

32 วีคแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ🤣

บ้านนี้เริ่มซื้อ7เดือนคะ

4mo ago

เริ่มเตรียม7เดือนเหมือนกันค่ะแม่