20สัปดาห์พัฒนาการของทารกในครรห์ของแม่แต่ลพบ้านไปถึงใหนกันบ้างแล้วค่ะ เห็นเพศชัดเจนรึยังค่ะ

แม่ๆ'เดือนสิงหาคม'มาเเชร์ประสบการณ์โพสน์นี้กันหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ เดือน ส.ค เหมือนกันค่า รู้เพศ 18 w ค่ะ ตอนนี้ได้ 20 w ได้ลูกสาวค่ะ ลูกดิ้นเวลานอนเล่น เวลาเดินรึทำงานเขาจะไม่ดิ้นค่า

เหนแล้วจ้า