คนท้อง คลอดลูก

แม่ๆ เดือนพฤษจิกายน คลอดกันรึยังคะ บ้านนี้38+5 เงียบมากเลยค่ะ แม่ๆท้อง2คลอดกันง่ายรึเปล่าคะ ท้องแรกกับท้องสอง คลอตอนกี่สัปดาห์คะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกคลอดตอน36+5ท้อง2 โดนหมอกระตุ้นตั้งแต่37วีคจนถึง40วีคถึงคลอด ตอนนี้ท้อง3แล้ว39วีคแล้วยังไม่คลอดเลย

2y ago

อยากคลอดมากเลยค่ะ อึดอัดไม่ไหวเลยค่ะ

38wบ้านนี้ท้องปั้นแข็งตอนกลางคืนปวดร้าวแทบนอนไม่ได้แต่ไม่ถี่อยากแตกมากๆแล้วแม่🤣

2y ago

เฝ้ารอน้ำเดินมูกเลือดก็ไม่มีอะไรเลยจ้า🤣