แม่ๆ เดือนพย.คลอด รพ.ไหนกันบ้างค่ะ

แม่ๆ เดือนพย.คลอด รพ.ไหนกันบ้างค่ะ ส่วนตัวมีสิทธิ์บัตรทองที่รพ.ลาดกระบัง แต่เจ้าหน้าแจ้งว่าห้องคลอดปิด ต้องส่งตัวไปคลอดรพ.อื่นแทน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อยากทราบว่า รพ.รัฐไหนที่รับทำคลอดบ้างค่ะ พิกัด กทม.ค่ะ

1 ตอบกลับ

📌