ผื่นคันรักษายังไง

แม่ๆ เคยเป็นผื่นแบบนี้มั้ยคะ พอดีปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ หมอไม่ให้ทายา แต่ให้กินยาแทน แม่ๆ มีวิธีทำให้ผื่นหายเร็วๆ บ้างมั้ยคะ เกาแรงก็กลัวแตกลาย กินยาก็ยังไม่ยุบซะทีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่นคันรักษายังไง
2 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นค่ะแม่บ้านนี้อยู่

แก้แตกลาย แผลเป็น สนใจทัก ID : Ppang156