ทีม พ.ย.63

แม่ๆ อายุครรภ์กี่เดือนแล้วบ้าง น้ำหนักขึ้นเท่าไรแล้ว อัพเดท กันหน่อยจ้าบ้านนี้6เดือน6วันน้ำหนักขึ้นมา8กิโลแล้ว😁🤭

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ5เดือนแล้ว ขึ้นมา3 กก.เองจ้า

4y ago

2ท้องก่อนหน้านี้ นน.ขึ้นเร็วมากค่ะ ท้องนี้ท้อง3 นน.ขึ้นช้า แม่งงๆยุ่เหมือนกันค่ะ✌✌