ตรวจน้ำคร่ำ คัดกรองพันธุกรรม

แม่ๆ อายุ 34 มีใครตรวจน้ำคร่ำ ไหมคะ ครอบครัวไม่มีประวัติโรคทางพันธุกรรม จำเป็นต้องตรวจหรือไม่ แนะนำด้วยค่ะ

22 ตอบกลับ

ถ้ามีกำลังทรัพย์แนะนำควรตรวจค่ะ เพราะมีความเสี่ยงทุกช่วงอายุ บ้านนี้อายุ 31 ตรวจแบบnifty