เจ็บท้องคลอด เจ็บอย่างไร

แม่ๆ อาการปวดท้องคลอดเป็นอาการแบบไหนคะ พอดีเช้านี้ปวดท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือนเป็นระยะๆ ไม่แน่ใจว่าแบบนี้คือเริ่มมีอาการเจ็บท้องคลอดไหมคะ🥺🥺 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราท้อง 2 ปวดแบบมดลูกบีบตัว ท้องแข็ง ทุก 5 นาที แล้วก็ ถี่ขึ้นๆ แล้วอาการปวดก็ ทวีคูณ ขึ้นด้วยค่ะ ท้องแรก ปวดแบบปวดอึ ผสม ปวดเมน ปวดถี่ๆ แบบนี้ ทุก 5 นาที อยากเบ่งอึแต่เบ่งไม่ออก สักพักไปเบ่ง เลือดออกมาแทน เลยเดินมาบอกพยาบาล (ตอนนั้นนอนรอผ่าคลอดพอดี) พยาบาลมาดูบอกว่าปากมดลูกเปิดแล้ว เลยได้ฉีดยาระงับคลอด เพราะเรารอฤกษ์คลอด