มีบ้านไหนเงียบอยู่บ้างค่ะ?

แม่ๆ ออกกันหรือยังงง.????? บ้านนี้รอทุกวัน ก็คือเงียบกริบบบ.🤣#ท้องแรกคะ

มีบ้านไหนเงียบอยู่บ้างค่ะ?
14 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้ก็ยังเงียบอยู่ #ท้องแรก เช่นกันค่ะ แอบกังวลกลัวโดนกระตุ้นคลอดมากเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้หมอนัดกระตุ้นวันครบกำหนดเลยค่ะ

28 มิ.ย เงียบกริบ แน่นมาก ไม่รู้ทำไมไม่อยากออกมาสักที

3y ago

เหมือนกันจ้าแม่🤣

28มิ.ยยังเงียบอยู่เลยค่ะ รอลุ้นอยู่จะปวดตอนไหน

39วีคก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการใดๆเลย😂

3y ago

แม่ออกแล้วจ้า.😂

ทางนี้39+3 แล้วยังเงียบค่ะ หมอนัดเหน็บยาแล้วค่ะ

3y ago

แตกแล้วค่ะ ไม่ทัรเหน็บยา พอดีปากมดลูกเปิด 1เซน แต่โดนเร่งคลอดค่ะ นอนปวดท้องตั้งแต่บ่าย2 คลอด ตี1ครึ่งค่ะ ปวดสุดๆเวลาใครคลอด แม่คลอดเองมั้ยคะ บ้านนี้คลอดเอง

บ้านนี้38+2วีคแล้วค่ะยังเงียบยุเลยอยากแตกแล้ว

3y ago

จิงค่ะอยากเจอมากๆได้แค่รอ

บ้านนี้กำหนด26 มิถุนายน ยังเงียบยุเลยจ้า

3y ago

อยากเจอแล้วว😂

เหมือนกันค่ะบ้านนี้40W5dยังเงียบอยู่เลย

3y ago

รอแต่เวลาเจ็บคอยไป

แม่ออกแล้ววว 3โล9 คลอดเองจ้า

3y ago

ลูกชายคะแม่

28 มิย ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ 😢

3y ago

เงียบเหมือนกันจ้า