ท้องแรกจ้าา

แม่ๆ หายคัดเต้ากันกี่วิคค่ะ บ้านนี้ 14 วีค หายคัดเต้าแล้ว ปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

9 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ เราก็เป็น ๆ หาย ๆ ตอนช่วงแรกปวดคัดมาก หลังจากนั้นก็ดีขึ้น แล้วเหมือนจะหายไป พอ 12วีค ปวดคัดอีกแล้ว แล้วก็ค่อย ๆ ดีขึ้นค่ะ

หายแล้วเหมือนกันค่ะ14w แต่ถ้าวิ่ง นั่งรถตกหลุมขึ้นเนินรึโดนอะไรแรงๆก็มีเจ็บอยู่ค่ะ

2y ago

อ๋ออ แม่โล่งอกไปค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ 🙏😊

ปกติค่ะ บ้านนี้คัดๆหายๆ เดือนนึงคัดอยู่ 3-4 วัน คลอดออกมา 2 วันนำ้นมก็มาปกติ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน่ะค๊ะ 🙏😊

หายเเล้วค่ะ 14w2D เเต่เวลามือไปโดนยังมีเจ็บบ้างค่ะ

14 วีคเหมือนกันยังมีอาการคัดเต้านิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ไม่คัดเลยค่ะ แต่คันมากกกก🥲

ปกติค่ะแม่ มันไม่ได้คัดตลอด

2y ago

ค่ะ แม่โล่งอกไปค่ะ ท้องแรก ไม่รู้อะไร กังวลไปหมดทุกอย่าง 🙏😊

14+3ทั้งคัดทั้งคันเห้อออ

หายตั้งแต่ตอน 12วิค คะ