อยากทราบว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆ หนูอยากทราบว่าเราจะรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์อ่ะค่ะ ตอนนี้หนูตั้งท้องได้15สัปดาห์3วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ ส่วนมากจะรู้สึกช่วง 18วีค+