น้ำหนักแม่ขึ้นน้อย

แม่ๆ ว่าท้องเล็กไปไหมคะ 15W + 1D น้ำหนักขึ้นแค่ 1 กิโลเองค่ะ ( ท้อง 2 จร้าา )

น้ำหนักแม่ขึ้นน้อย
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20+6week นน.ขึ้นมา1โล หลังจากลงไป11โล ค่ะ ไม่กังวลค่ะเพราะ นน.ลูก ตามเกณฑ์ดีค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะคุณ​แม่​ บ้านนี้ท้อง3​ 6เดือน​เท่าท้องคุณแม่เลย

บ้านนี้ก็15w ค่ะท้องสอง น้ำหนักก็ขึ้นมาแค่1กิโล เองค่ะ

ใหญ่พอดีค่ะ ลูกชายหรือหญิงคะ ท้องสวยผิวดีมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

บ้านนี้เข้าเดือนที่7ยังไม่เท่าคุณแม่เรยจ้า

บ้านนี้4เดือนเท่านี้เลยค่ะท้อง2ไม่เล็กนะคะ

เท่าเรา6เดือนกว่าเลยค่ะ แต่นน.ลูกเราดีมาก

บ้านนี้ 6 เดือน น้ำหนักเพิ่มแค่ 2 โลเองค่ะ🤣

ท้องใหญ่เท่าตอน6เดือนเลยค่ะ ไม่เล็กนะคะ

22w. น้ำหนักขึ้นมา5โลกว่าแล้ว ท้องสามด้วย