วางแผนลาคลอด

แม่ๆ วางแผนลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ตัดสินใจไม่ได้เลย กังวัลไปหมด ตอนนี้ 33w+2d ลาเร็วก็กลัวว่าเวลาหลังคลอดมีเวลลาอยู่กะลูกน้อย ลาช้าก็กลัวตัวเองไม่ไหว กลัวคลอดตอนไปทำงาน หมอแจ้งว่าคลอดได้ตั้งแต่ 13/1/66(38w) ถึง27/1/66(40w) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ควรลาอย่างน้อย 2 อาทิตย์ก่อนคลอดนะเราว่า เพื่อเตรียมร่างกายให้พร้อม พักผ่อนให้เพียงพอ เพราะหลังจากนี้จะเหนื่อยแบบไม่มีเวลาพักเลยค่ะ

เรากำหนดผ่า 13 มค เราทำงานถึงแค่สิ้นปีค่ะ ปีหน้า ลาค่ะ