ลูกดิ้น

แม่ๆ ลูกดิ้นตอนกี่วีคกันบางเอย☺

51 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าเรียกดิ้นหรือป่าวค่ะ แต่บางครั้งรู้สึกเสียวๆ เสียดๆ ตึงๆ บริเวณสะดือค่ะ

เริ่มตอดเบาๆ 12w ค่ะ แต่ไม่บ่อย รู้สึกแรงและบ่อยตอน 20w ค่ะ

เริ่มตอดดึ๊บๆตั้งแต่18วีคเลยค่ะ อีแม่เพลีย

ของเรา​ 18W​ ก็เริ่มรู้สึก​ล่ะนะ

18wเริ่มตอด 19wเริ่มดิ้นแล้วจ้า

16w+6d รู้สึกว่าน้องถีบท้อง🥰🥰🥰

บ้านนี้พึ่งตอดช่วง 22 วีคค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน18วีคค่ะ

รุสึกลูกดิ้นตอน 20W ค่ะ

19w รู้สึกเบามาก ๆ ค่ะ