อยากทราบว่าเราจะรู้เพศลูกกี่สัปดาห์

แม่ๆ รู้เพศลูกกันตอนกี่สัปดาห์คะ ❤️❤️❤️

22 ตอบกลับ

บ้านนี้อีก2เดือนจะคลอดก็ยังไม่รู้เพศเลย เจอแต่ตูดกับฝาเท้าน้อยๆ ถีบเอ๊าถีบเอา😅😅นัดซาวด์36วีคอีก ลุ้นมากจะเจอให้มั้ย

บ้านนี้รู้ตั้งแต่ 15w ค่ะ ขึ้นอยู่กับท่าทางของน้องที่อยู่ในครรภ์ด้วยค่ะ ว่าอยู่ในท่าที่จะซาวด์เห็นเพศไหม

2y ago

🙏🙏🥰😘

บ้านนี้รู้เพศตอน14wจ้า หมอบอกน้องมีจู๋ ไปหาหมอทุกครั้งซาวด์ทุกครั้งก็เห็นตลอด น้องชอบโชว์😁😁

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะรอไปตรวจวันที่ 11 มกรานี้ อีกที 17 วีคพอดี

12 วีคตรวจ Nipty ค่ะ คชจ.เริ่มที่ 8xxx-1xxxx แล้วแต่แพคเกจ แล้วแต่บริษัท

รู้ตอน 13 week ค่ะ จากผลนีฟ เพศชาย ตรงกับที่หมอซาวดูค่ะ

16w หรือ4เดือนขึ้นไปค่ะ บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่16wค่ะ

2y ago

ขอบคุนคะ

บ้านนี้รู้เพศตอน 12 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

2y ago

ตรวจร.พ.เอกชน 17,000 บาทค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน19สัปดาห์ค่ะ ได้ลูกสาว

บ้านนี้ตั้งแต่ 13สัปดาห์ค่ะ