รู้เพศน้องกันตอนไหนคะ?

แม่ๆ รู้เพศน้องตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ 20วีค 2วัน จุ๊ดจูู๋โผล่ชัดเจนเลยค่ะ 😄 ตอนนี้ได้ 21วีค 2 วันแล้ว ดึบๆในท้องเก่งมาก🥰#ท้องแรกคะ

รู้เพศน้องกันตอนไหนคะ?
11 ตอบกลับ

บ้านนี้อัตราซาวดูเพศรอบเเรกตอน 18วีค3วันคะ หมอบอกว่าน้องเป็นผู้หญิง80% เเม่อยากดูให้เเน่ใจเพราะจะได้เตรียมของให้น้อง พอ21วีค 4วันหมอบอกผู้หญิง100%คะเเม่ สมใจเเม่มากคะ😁🥰

1y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้รุ้ตั้งแต่ 12 วีคค่ะ ตรวจ nifty พอ 20 วีคซาวน์อีกผลก้อตรงกัน น้องเป็น ผช สมใจอิพ่อ ตอนนี้ 24 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน19วีค5วัน คุณหมอบอกว่าได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้รอลุ้นผลตรวจน้ำคร่ำอยู่ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

รู้ตั้งแต่ไตรมาสแรก ตอนตรวจ NIPT ค่ะ แต่ถ้าซาวด์ดู พึ่งเห็นตอน 18วีคค่ะ 🤣 ผช. ค่ะ 🥰

1y ago

ยินดีด้วยนะคะ ได้ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะ 😊🥰

เท่ากันเลยคุณแม่21สัปดาห์2วันแต่บ้านนี้เพศหญิง

1y ago

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 😊🥰

อยากเห็นเพศบ้าง บ้านนี้น้องหนีบไว้ตลอดเลย

1y ago

สงสัยน้องจะอายค่ะ 🥰😊

ซาวน์20w3d #ได้ผู้ชายค่ะ จู๋โผล่ชัดเจนมากเรยค่ะ

1y ago

สมใจแม่เรยค่ะ ยินดีด้วยเช่นกันนะคะ🥰

แม่ๆพอจะดูออกมั้ยค่ะว่าเพศไหน

21wเหมือนกันหมอไม่ยอมดูเพศไห้

1y ago

ตอนซาวหมอไห้ดูแขนขาไม่ยอมดูเพศไห้น้องนอนคว่ำอยู่อยากได้ลูกชาย

21w2d ได้ ลูกสาวจร้า

1y ago

ยินดีด้วยนะคะ 😊🥰