ลูกดิ้นตอนกี่วีค??

แม่ๆ รู้สึกเวลาลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ ?? ทางนี้ 18 วีคกว่าๆ ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มรุ้สึกตอน 4-5 เดือนค่ะ

บ้านนี้พึ่งรู้สึกตอน21wเองค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตั้งเเต่19วีคคะ🥰

17 w 5 d ดิ้นหรือเต้นก็ไม่รู้🤣

บ้านนี้รู้สึกตอน19-20วีคค่ะ

ตอน20wค่ะรู้สึกแบบตอดๆ

บ้านนี้ตอน20+กำลังตอด

17ตอดค่ะ18ดิ้นเเรงมาก

บ้านนี้ 20 วีคค่ะ

ทางนี้ 25 วีค🤣🤣🤣