ลูกตอด

แม่ๆ รู้สึกว่าลูกตอดตอนกี่วีคค่ะ

33 ตอบกลับ

ข้อมูลจากคุณหมอที่ศิริราช อาการตอด เริ่มประมาณ 15-16 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ถ้ารู้สึกไวกว่านั้น ไม่แปลก แต่ยังไม่ใช่ลูกตอดค่ะ มาจากมดลูกกำลังขยายตัว ((*จริงๆน้องดิ้นแล้ว แต่ยังเล็กมาก แม่ยังไม่สามารถรู้สึกได้จ้า*)) บ้านนี้เริ่มตอน 16 วีคจ้า ความรู้สึกแบบ.. บลึ้บๆ บลึ้บๆ 55555 ตอนนี้ 35 วีคแล้ว โอ้โหหหห บันเทิงค่ะ ถีบที เตะที แม่สะดุ้งงงงงงงงง😂 *คนส่วนมากรู้สึกกันหลัง 18 วีคจ้า **แต่ถ้าแม่หน้าท้องบาง จะรู้สึกได้ไวค่ะ ***ในทางกลับกัน ถ้าแม่หน้าท้องหนา ก็จะรู้สึกได้ช้าหน่อยจ้า อาจจะหลัง 20 วีคขึ้นไปจ๊ะ

แล้วแต่ท้องหนักท้องเบาด้วยค่ะ บ้านนี้ 18w+ ค่ะ

รู้สึกตอน ตอน16วีคค่ะ ตอนนี้19วีค ดิ้นเเล้วจ้า

เราแต่คนนะคะ บางคนช้าบางคนเร็วค่ะ เรา17w

เรารู้สึกตั้งแต่18-19w นะ พอ20w ชัดมาก

ตอด17วีค ตอนนี้22+4 ดิ้นเก่งมากค่ะ

17w เริ่มตอดเบาๆแล้วค่ะ😊

16รุ้สึกแล้ว...ท้องแรก

19 w รู้สึกดิ้นเบามาก

12wค่ะเริ่มตอดแล้ว

4y ago

ท้อง2แล้วจ้า อาจรู้สึกเร็วกว่าท้องแรก