น้องดิ้นกี่สัปดาห์

แม่ๆ รู้สึกว่าน้องดิ้น ตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ 15+3 ยังไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นเบาหวานด้วย วิตกมากเลยคะ 😭😭😭😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20w ค่ะ

4y ago

ออ ขอบพระคุณมากคะ เห็นแบบนี้โล่งใจขึ้นนิดนึง ฝากตั้งแต่ 7 สัปดาห์ ไม่เคยได้อัลตราซาวด์เลยคะ แอบๆ วิตกไปต่างๆนาๆ เพิ่งแท้งเมื่อต้นปีด้วย