กลิ่นบุหรี่

แม่ๆ มีใครที่ให้ยายเลี้ยงลูกให้ แล้วยายสูบบุหรี่บ้างไหมคะ มีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้ได้รับกลิ่นบุหรี่น้อยลง แม่เครียดเรื่องนี้มาก ตอนนี้ยังอยู่ในช่วงลาคลอดอยู่ แม่ยังเลี้ยงเองตลอด ถ้าครบ 3 เดือน ลูกต้องอยู่กับยายทั้งวันแล้วค่ะ

10 ตอบกลับ

ก็สงสัยต้องเลี้ยงเองคนแก่พูดยาก