น้อง 8m ขับถ่ายยาก แนะนำด้วยค่ะ

แม่ๆ มีแนะนำไหมคะ ทานแบบขวดแบบนี้เลยได้ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ มีเมนูแนะนำไหมคะ หรือไม่ควรทานคะ น้องถ่ายยากค่ะ

น้อง 8m ขับถ่ายยาก แนะนำด้วยค่ะ
1 ตอบกลับ

ให้น้องดื่มน้ำเยอะขึ้นค่ะ งดผักหัว กินผักใบ มะละกอ แก้วมังกร ส้มค่ะ