ลูกกลับหัวแล้ว เคลื่อนลงเชิงกรานตอนไหน

แม่ๆ มีอาการปวดหน่วงเชิงกราน หรือรู้ว่าน้องเคลื่อนตัวลงมาพร้อมคลอดประมาณกี่วีคคะ ทางนี้อยากคลอดเอง 37+3 กลับหัวแล้ว แต่ยังไม่เคลื่อนลงเชิงกรานเลยค่ะ กลัวจะไม่ยอมลงมา 😂😂😂#ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

ตอนนี้36วีค กลับหัวแล้วค่ะ หัวลงแล้วด้วย เมื่อตอน34มีอาการเจ็บคลอดก่อนกำหนดแต่ได้ยาระงับ+กระตุ้นปอดเด็ก4เข็ม

บ้านนี้ก็ยังไม่ลงค่ะ 37+2 แล้ว กลับหัวตั้งแต่ 28 วีค 31 วีคเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด สู้มา 37 มีเจ็บเตือนแต่ไม่บ่อยคะ

1y ago

บ้านนี้ท้องแรกรอนานมากค่ะ 40 วีค แตกค่ะ

บ้านนี้36+5ไปหาหมอมาล่าสุดตอน36+1หัวลูกลงเชิงกรานแล้วค่ะ

บ้านนี้34+1กลับหัวเเล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

38ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ