อาการท้องผูก

แม่ๆ มีอาการท้องผูกกันไหมค่ะ รู้สึกไม่สบายท้องมากๆเลยค่ะ พยามกินผลไม้ ผัก เยอะๆ ก็ไม่ดีขึ้นเลย ถ้ากินชาช่วยระบายจะมีผลต่อลูกมั๊ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่ากินเลยค่ะเเม่อันตราย เเนะนำหาคุณหมอดีกว่าค่ะเเม่ เเม่บ้านนี้ก็เป็น