บรรเทาอาการเจ็บขาหนีบ

แม่ๆ มีวิธีไหน ช่วยบรรเทาอาการเจ็บ ตึง ที่ขาหนีบบ้างคะ นั่ง นอน ยืนก็แล้ว ก็ยังเจ็บ เจ็บแบบตึงๆ หุบขาไม่ได้ เปลี่ยนท่าไม่ได้ ถ้าไม่เปลี่ยนก็ยิ่งเจ็บเวลาจะพลิกตัว สามารถประคบอุ่นบริเวณขาหนีบได้ไหมคะ ? อายุครรภ์ 36+5 #เจ็บแบบนี้บ่อย แต่ไม่เคยเจ็บเท่าวันนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ใด้จ้า เราก็ทำ แต่ไม่หายค่ะ 😂😂 คลอดน้องถึงหาย