ลูกกินข้าวน้อยมาก

แม่ๆ มีวิธีให้ลูกกินข้าวได้เยอะๆแบบไหนบ้างคะ บ้านนี้1ขวบ9เดือน กินแต่นม กินข้าวมื้อละ3-4 คำ น้อยมาก นม4-5 กล่องต่อวัน ซึ่งคุณหมออยากให้ทานข้าวได่มากกว่า แต่แม่จนปัญญาแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เพราะกินนมเยอะไปค่ะ นมวันละ 1-2 กล่องก็พอค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ ลดไม่ได้เลย ร้องกินตลอดเลยค่ะ 😩😩 พยายามใจเเข็งก็ไม่ได้