ขอวีธีแก้อาการแพ้ท้องหน่อยค่ะแม่ๆ🥺🥺🙏🏻🙏🏻

แม่ๆ มีวิธีแก้อาการแพ้ท้องยังไงบ้างคะ ตอนนี้ 7 วีคแล้วค่ะ ตอนแรกไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ พอเข้า 6 -7 วีคอาการเริ่มทยอยเข้ามาทีละอย่างสองอย่าง จนตอนนี้เริ่มกินอะไรไม่ค่อยได้แล้วค่ะ เบื่ออาหารไปหมด คลื่นไส้กับทุกอย่างเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อมบ๊วยแก้คลื่นไส้ค่ะ