40Wอยากคลอดมากๆค่ะ

แม่ๆ มีวิธีเร่งคลอดแบบไหนแนะนำบ้างคะ ไปกระตุ้นปากมดลูกมาเมื่อวันพุธวันนี้ยังเงียบอยู่เลยนั่งท่าผีเสื้อก็แล้วกินน้ำมะพร้าวก็แล้วพ่อตามก็แล้วไม่ได้ผลเลยค่ะ🥹#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 40 +1 แล้วค่ะ ยังไม่เจ็บท้องคลอดเลยค่ะ