ยุงกัด

แม่ๆ มีวิธีป้องกัน ไม่ให้ยุงกัดได้อย่างไรบ้างคะ ใช้ยาทากันยุง หรือสเปร์ ตัวไหนคะ ตอนกลางคืนนอนมันมียุงมาแอบกัดแล้วตื่นมาก็มีตุ่มแดงๆคันก็อดเกาไม่ได้อ่ะค่ะ กังวล กลัวมีผลกับตัวเล็กในท้องมากค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ใช้ตัวไล่ยุงแบบเสียบไฟฟ้าอ่ะคะ ที่มีน่ำยาในตัว น้ำยาหมดก็เปลี่ยนได้ มีขายตามห้างทั่วไปค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า