อาการปวดหลัง

แม่ๆ มีวิธีบรรเทาอาการปวดหลังยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ 26+3 ปวดหลังมากๆ เลยค่ะ ไม่รู้จะนอนท่าไหนดี ปกตินอนตะแคงสลับไปมา นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ เพราะปวดหลังมาก#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

น้ำร้อนประคบช่วยได้บ้านนี้ทำ