ตัดเล็บเท้า

แม่ๆ มีวิธีการตัดเล็บเท้ายังไงบ้างคะ นอกจากการไปเข้าร้านทำเล็บ ยิ่งท้องแก่ยิ่งตัดเล็บลำบาก???

27 ตอบกลับ

พยายามตัดเองค่ะ แต่ลำบากสุดๆค่ะ 😂 สามีแก่กว่าหลายปีเกือบจะรุ่นพ่อได้ เลยเกรงใจไม่กล้าใช้ ถึงใช้พี่แกก็เซย์โนค่ะ 😑 กลัวเมียบาปมั้งแต่ไม่รู้ว่าเมียลำบากมากๆ 😑

ให้สามีตัดให้ค่ะ บางทีถ้าไม่ถูกใจก็นั่งขัดสมาธิ ยกเท้ามาตัดเลยค่ะ เล่นโยคะบ่อย เลยไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่

ตอนแรกให้คุณพ่อตัดค่ะ แล้วเล็บยาวทิ่มเนื้อ หลังจากนั้นไม่ให้ตัดอีกเลย 5555 ปล่อยยาวเลยค่ะ

ตอนอยู่กรุงเทพให้สามีตัดให้ พอกลับมาอยู่บ้านตัวเอง ใช้พละกำลังค่ะ 😂😂

ตัดร้านอย่างเดียวค่ะ​ รอสามีเล็บเน่าแน่ๆ​

ตอนนี้​ 23​w​ ก้มแทบไม่ได้แล้วจ้า

ให้สามีตัดให้ค่ะ หรอไม่ก็น้อง

บ้านนี้ให้พ่อบ้านจัดการคะ😍😍

ให้คุณพ่อของน้องตัดให้ค่ะ

เรายกเหมือนขัดสมาธิเอาค่ะ