ขอคำแนะนำเรื่องนมผงค่ะ

แม่ๆ มีนมผงแนะนำไหมคะ นมแม่น้อยมากต้องทานเสริมค่ะ แต่ไม่รู้จะเลือกยี่ห้อไหนดีค่ะ รบกวยแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ มีวิธีเลือกแบบไหนบ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

เราถามเพื่อนค่ะว่าลูก ๆ เขากินยี่ห้อไหนบ้าง ดูราคาตามที่เราไหว ส่วนตัวเน้นสูตรที่มีแคลเซียมเยอะหน่อย เพราะลูกเราฟันขึ้นไว กลัวแคลเซียมเขาไม่พอ แต่ลูกเราไม่กินสักยี่ห้อค่ะ 😂 เลยได้กู้น้ำนมเอา ไม่รู้รักเต้าเหี่ยวอะไรนักหนา ขวดไม่ดูดเลย พอพ้นขวบดันแรดอยากดูดจุก (ป้าแอบเอาให้ดูด) ปวดหัวมากค่ะ ซื้อนมมาทิ้งไป 3 รอบ

ขอบคุณนะคะ 😁