เข็มกลัดคนท้อง

แม่ๆ มีความเชื่อเรื่องการติดเข็มกลัดคนท้องมากน้อยแค่ไหนคะ มีแม่บ้านไหนไม่ได้ติดเข็มกลัดบ้างคะ ควรจะติดหรือไม่ติดดีคะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ติดเลยค่ะ มาติดตอนไปงานศพตาของแฟน แค่นั้นเองค่ะ

3y ago

กำลังลังเลเลยค่ะ ว่าจะซื้อมาติดหรือไม่ติดดี

บ้านนี้ไม่เคยติดเลยค่ะ