ประจะเดือนหลังคลอด

แม่ๆ มาตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้1เดือน20วัน ยังให้นมน้องปกติคะ

ประจะเดือนหลังคลอด
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้มาตอน1เดือนคะ น้ำคาวปลาหมดก้มาเลย เราก้ให้นมน้องปกติเข้าเต้าด้วยปั้มเก็บด้วย นี่ประจำเดือนก้พึ่งหายได้2วันแล้วคะ😁

2 เดือน28 วันค่ะ พอประจำเดือนมาก็รู้สึกว่าน้ำนมเริ่มลดลงฮวบฮาบเลย ไม่รู้เกี่ยวกันมั้ยค่ะ (ปั๊มล้วน ลูกไม่ดูดเต้าด้วยค่ะ)

มาตอนน้องได้1เดือนน้ำคาวปลาหมดประจำเดือนมาต่อเลยบางคนมาช้าทำไมรามาเร็วแอบน้อยใจให้นมน้องอยู่นะค่ะ

4y ago

555 เหมือนกันเลยแม่น้อยใจ

แม่ให้นมจะมาช้าค่ะ เราจะ10เดือนแล้ว ยังไม่มาเลยค่ะ บางครั้งก็แอบหวั่นๆว่าจะมีคนที่2ไหมนะ 😅😅

4y ago

ไม่มีปจด.รู้สึกสบายตัวมากค่ะ แต่ก็กลัวคนที่สองจะมา ฮ่าๆ

บ้านนี้ผ่าคลอดทำหมันพร้อมตรวจหลังคลอดเสร็จประจำเดือนก็มาเลยค่ะ

บ้านนี้ลูก5เดือนยังไม่มาเลยค่ะ นมแม่ล้วน ปกติหรือป่าวเนี่ย

4y ago

😂😂

ลูก 9 เดือนแล้ว ประจำเดือนแม่ยังไม่มาเลยค่ะ บ้านนี้ 🤔😅

มาตอน 10 เดือนเลยอ่ะคร่า ให้นมทั้งเข้าเต้า ทั้งปั้มคร่า

มาตอนน้องได้2เดือน15วันเพราะ​หมอให้ทานยาคุมคะ

บ้านนี้ลูก5เดือนแล้วค่ะยังไม่มีแววเลยค่ะปจด.