แม่ๆ พุงเริ่มป่องตอนกี่วีคกันคะ

แม่ๆ พุงเริ่มป่องตอนกี่วีคกันคะ แม่บ้านนี้ 18 วีคแล้ว พุงไม่ป่องเลย แอบกังวล เพราะยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น (แม่นน. 70 )

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มออกตอน 18วีคค่ะ แต่ยังไม่ชัด เห็นชัดๆน่าจะ 20 กว่าๆมั้งคะ (ก่อนท้องหนัก 52 หน้าท้องไม่หนาค่ะ) ปกตินะคะถ้าแม่น้ำหนักเยอะ จะยังไม่ค่อยเห็นชัดค่ะ ถ้าซาวด์แล้วน้องปกติ โตปกติ น้ำหนักตามเกณฑ์ไม่เป็นไรค่ะ เพื่อนเราน้ำหนักเยอะ ท้องยันคลอด คนยังดูไม่ค่อยออกเลยค่ะ 😂

1y ago

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ ปกติ 15วีค ได้ 70 กรัมก็โอเคแล้วค่ะแม่ 🥰 เพื่อนเราน้ำหนักเยอะก่อนท้อง พอท้องขึ้น 6 โลเองค่ะ ลูกออกมา 3.3 โลกว่า