แบบนี้ใช่ส่าไข้มั้ยคะ

แม่ๆ คะพอดีก่อนหน้านี้น้องมีไข้สูง 4 วันแล้วพอวันต่อมาไข้น้องก็ลดลงจนเป็นปกติแต่น้องเริ่มมีผื่นขึ้นที่หน้า คอ และตามตัวแทนค่ะ น้องไม่ซึมนะคะเล่นปกติ ทานข้าวปกติ น้อง 7 เดือนแล้วนะคะ

แบบนี้ใช่ส่าไข้มั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ คุณหมอเคยบอกว่าหลังจากหายไข้แล้ว อาจมีผื่นเล็กน้อย เดี๋ยวจะหายไป แต่หากแม่กังวล พบหมออีกครั้งค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะตอนแรกกลัวน้องจะเป็นไข้เลือดออกแต่น้องไม่มีไข้เลย แม่เลยสงสัยค่ะ

ใช่จ้า