ขอแนวทางยาแก้แผลเป็น

แม่ๆ ผ่าคลอด ใช้ยาทาแก้แผลเป็น ยี่ห้อไหนบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ใช้ยาที่มีส่วนผสมของ​Vitamins E เป็น​ส่วนประกอบค่ะ​​ เพราะ​สีผิวแผลเป็น​จะได้จางค่ะ​ เคยซื้อในเซเว่นหลอดเล็กๆค่ะ​ จำยี่ห้อไม่ได้

เราไม่ได้ใช้ค่ะ เรียบเนียบปกติดี หลังอาบน้ำเสร็จทาครีมทั่วไปแค่นั้นเลย

dermatix ultra ค่ะ