ผมร่วงหลังคลอดจะหายมั้ย?

แม่ๆ ผมร่วงหลังคลอดกันบ้างมั้ยคะ? ร่วงเยอะมั้ย? และร่วงตอนไหน? บ้านนี้ช่วงที่ท้องผมดกหนาขึ้น ตอนนี้คลอดน้องมา 2 เดือนกว่าแล้ว ผมเริ่มร่วงนิดหน่อย แต่ที่ขำคือขนรักแร้ไม่ขึ้นเลยตั้งแต่ท้องช่วงหลังจนถึงตอนนี้ แม่ๆ บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้าง? แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ร่วงตั้งแต่ลูก 2 เดือน จนตอนนี้ 6เดือนยังร่วงอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ร่วงหลังคลอด 4 เดือน 8 เดือนแล้วร่วงน้อยลงหน่อยค่ะ ^^

4y ago

ร่วงเยอะค่ะ แต่ไม่ถึงกับบาง