บ้านไหนไม่แพ้ท้องเหมือนบ้านนี้บ้างคะ

แม่ๆ บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะ แม่บ้านนี้ไม่แพ้เลย ตั้งแต่เดือนแรก กินนอนสบายมากค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านไหนไม่แพ้ท้องเหมือนบ้านนี้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ แม้แต่น้ำยังออก ไม่กล้ากินน้ำเลยขม ตลกดีอ่ะ หลังจากที่แพ้ท้องหายแล้ว กินได้ทุกอย่างที่ขว้างหน้าเลยค่ะ555

4y ago

สู้ๆ นะคะแม่ 😘😘

บ้านนี้ไม่แพ้ยันคลอดค่ะ เป็นลาภอันประเสริฐมาก

4y ago

โชคดีมากๆ เลยค่ะ😁