เริ่มเตรียมของกันกี่เดือนค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด25 เมษา

แม่ๆ บ้านไหนเริ่มเตรียมของกันแล้วบ้าง บางบ้านก็บอกว่าเดือนที่8ค่อยเตรียม ขอความคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้หน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 18 เมย เตรียมไปได้เยอะแล้วค่า

บ้านนี้ 17 เมษา เริ่มเตรียมแล้วค่ะ ☺️☺️

กำหนดคลอด 17 เมษา กำลังเริ่มเตรียมค่ะ

6mo ago

7 เดือนจ้า

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยคะ

กำหนดคลอด 18 เมษา กำลังเตรียมค่ะ

บ้านนี้26เมษาของใกล้ครบแล้วค่ะ

1เมษายังไม่เตรียมอะไรเลยคะ😂

บ้านนี้เตรียมจะครบเเล้วคะ

18 เมย จะครบแล้วค่ะ

เตรียมแล้วค่ะ