สอบถามค่ะ

แม่ๆ บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้ 33w ค่ะ มีอาการคันหนักมากที่หน้าท้องรอบสะดือ และมีผื่นแดงขึ้น คล้ายผด เป็นจุดแดงเล็กๆ ทาอะไรก็ไม่หายค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันเลยค่ะ จนตอนนี้ 37+2 กะยังคันยุค่ะ เกาตามที่มันเปนจุดยิ่งเกายิ่งมันค่ะ จุดคล้ายสิวคล้ายยุงกัด

เป็นค่ะ ตึงสะดือ คันสะดือคันท้อง มีผื่นด้วย พยายามอย่าเกานะคะ ทาครีมเอา เกาแล้วเดี๋ยวจะท้องลาย

คันค่ะเเต่เอามือลูบเอาเหดียวมันจะลายค่ะ

แพ้ฮอร์โมนค่ะ ขอยาทาจากหมอสูติฯได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้ะ แต่เป็นตรงแขนบริเวณข้อศอก และที่ขาตรงหัวเข่า คันมากๆผื่นเล็กๆค่ะ 😊