คลอดน้องได้1ดือน ท้องยังไม่ยุบ

แม่ๆ บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ท้องไม่ยุบ และก็ดำด้วยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก็ไม่ยุบคะ ตอนแรกจะไปอยู่ไฟ ทับหม้อเกลือที่ รพ.แต่ติดโควิดคะ บ้านนี้ ดำใช้ไบโอออยด์ทาคะ แล้วควบคุมอาหารเลี่ยงแป้ง น้ำตาลคะ ก็ช่วยได้นิดนึงคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ จะลองดูค่ะ