ท้องเสียใกล้คลอด

แม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะ ไตรมาสสุดท้ายแล้วใกล้คลอดแล้วด้วย มีอาการท้องเสียบ่อยๆบ้าง บ้านนี้ 38+4 แล้วมีอาการปวดท้องเสียมาเกือบทุกวันเลย มันเป็นเพราะอะไรหรอคะถึงมีอาการแบบนี้ แนะนำหน่อยนะคะ ท้องแรก😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่าคุณแม่ ตอนนี้น้องได้39w6dayแล้วค่า เลยลองเปลี่ยนวิธีการกิน กินอาหารอ่อนๆข้าวต้ม ต้มจืด ไข่ต้ม ดีขึ้นมากๆเลยจ้า❤️👶🤰

3y ago

น่าจะใช่จ้า🥰👶

บ้านนี้ เริ่มท้องเสีย ตั้งแต่เข้า 35 วีค ไม่ถึงกับรุนแรง แต่ถ่ายเหลว ถ่ายวันละ 3 -4 รอบ นอนตดทั้งวัน 555

3y ago

บ้านนี้เผลอตดใส่แฟนประจำเลย555😂

บ้านนี้34+6 ท้องเสียทุกวันเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าท้องเสียจากอาหารการกินหรือเป็นสัญญาณเตือนใกล้คลอด

3y ago

บางครั้งถ่ายออกมาก็มีหลายสีแถมเหลวด้วย บ้านนี้เข้าห้องน้ำจนเบื่อแล้ว😆😂

เรื่องปกติค่ะ คนท้องใกล้คลอดจะท้องเสียส่วนใหญ่ เป็นสัญญานบอกว่าใกล้คลอดแล้ว

3y ago

ถ้าปวดจะคลอดน้ำคร่ำต้องมาค่ะแม่😊

บ้านนี้30สัปดาห์เองค่ะ ท้องเสียทุกเลย

34+6เป็นเหมือนกันค่ะ

39เปนเหมือนกันค่ะ

3y ago

บวมไปหมดเหมือนกันค่ะ