23 วีค 4 วัน

แม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะ ตั้งแต่เข้า 23 วีค รู้สึกเบื่ออาหาร กินน้อยลง เพลีย อยากนอนอย่างเดียว ไม่ค่อยหิว กินนิดกินหน่อยท้องอืด แน่นท้อง พะอือพะอมบ้าง จะอ้วกบ้าง

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เลยค่ะข้าวเที่ยงไม่ยอมกินกินแต่ข้าวเช้าข้าวเย็นค่ะ