อยากกินอะไรต้องได้กิน

แม่ๆ บ้านไหนร้องไห้และหงุดหงิดบ้างไหม เวลาสามีไม่ตามใจพาไปกินของที่เราอยากกินมากๆ แม่บ้านนี้นอยด์สามีตลอดเลย

1 ตอบกลับ

นอยด์บ้างเป็นบางครั้งค้ะ เพราะเวลาอยากกินอะไรไม่ได้กินหงุดหงิดมาก บางครั้งก้อต้องออกไปหารัยกินเอง รอสามีพาไปคงจะอดค่ะ